TÚI XÁCH CÁC LOẠI

BALÔ CÁC LOẠI

CẶP XÁCH CÁC LOẠI

IN ẤN CÁC ẤN PHẨM

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

VÍ BÓP CÁC LOẠI

Chia sẻ lên:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Huyền Gia Phát chuyên sản xuất các loại Ba Lô, Túi xách, Cặp học sinh, Áo thun, Áo sơ mi, Aó đồng phục…phục vụ cho chương trình Quảng cáo, Hội nghị và Khuyến mãi cho các công ty Dầu Khí, Nước giải khát, Du lịch, Thương mại…trong nước cũng như quốc tế đang hoạt động sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam.

Với hệ thống nhà xưởng, thiết bị và  máy móc hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất cho Quý Khách Hàng trong và ngoài nước với giá cả luôn cạnh tranh và hợp lý.

Huyền Gia Phát chúng tôi hiện nay có đội ngũ công nhân may tay nghề cao, trình độ chuyên môn và luôn tận tâm với công việc. Chúng tôi luôn sẳn sàng phục vụ và chia sẻ với Quý Khách Hàng những khó khăn với tinh thần kinh doanh trách nhiệm nhất.

Hiện tại Huyền Gia Phát chúng tôi đang là nhà cung cấp được sự tín nhiệm của những nhãn hàng lớn tại Việt Nam như: PVO Oil Lube, PVO Sài Gòn, Pet Dầu Nhờn, ILa VN, Nước Giải Khát Quốc Tế, Calpis tại Tp.HCM, Bridgestone VN…và các công ty Quảng cáo lớn.

Đến với chúng tôi để Quý Khách Hàng thấy rằng Huyền Gia Phát luôn là niềm tin và kỳ vọng sẽ được gắn kết lâu dài nhằm mục tiêu phục vụ cho sự tín nhiệm cũng như là sự phát triển bền vững của Quý Khách Hàng.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HUYỀN GIA PHÁT

Địa chỉ: 997/19 Trần Xuân Soạn, Phường tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM

Tel/Fax : 028. 3636 9548 - Hotline: 0907.282.120

Skype : huyenmai1306

Email : huyengiaphat.bags@gmail.com